Giới thiệu

Usric tổ chức cung cấp hỗ trợ cho các công ty mới thành lập và phân tích thị trường. Với xu thế ngày càng phát triển hiện nay, mỗi ngày có rất nhiêu doanh nghiệp được thành lập. Vì vậy sự xuất hiện  các tổ chức cung cấp hỗ trợ cho các công ty mới thành lập và phân tích thị trường là thật sự cần thiết .

Image result for phân tích thị trường bất động sản

            Usric, một tổ chức được thành lập vào ngày 23 tháng 2 năm 2002 tại Singapore là tổ chức đứng thứ 20 trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và phân tích thị trường cũng như hỗ trợ cho các doanh nghiệp mới thành lập. Với mục tiêu giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan và đầy đủ hơn về các sản phẩm và dịch vụ trước khi ra mắt công chúng từ đó định hướng cho các doanh nghiệp mới. Sric ngày càng khẳng định vị thế của mình trên nên kinh tế Việt Nam cũng như thế giới.

Tổ chức Sric từ khi thành lập đến nay đã có 15 năm kinh nghiệm, bằng việc sử dụng công nghệ thực hiện khảo sát thị trường tiên tiến giúp doanh nghiệp có cái nhìn chi tiết hơn về thị trường trên nhiều lĩnh vực khác nhau như : bất động sản,du lịch,thức ăn nhanh,…Ngoài ra công ty cung cấp các dịch vụ sau: nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược kinh doanh,chiến lược Marketing, tái cấu trúc doanh nghiệp.Từ đó doanh nghiệp có bước tiến rõ rệt mà chỉ phải bỏ ra một mức giá không hề cao.

Tổ chức Usric được thành lập dựa trên sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào việc phân tích sâu sắc, linh hoạt, đầy đủ từ đó đưa ra những chiến lược mang tính quyết định hỗ trợ một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp. Các chuyên gia của tổ chức Usric là những chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phân tích thị trường. Điều này đã làm tăng giá trị cho dịch vụ tư vấn của công ty. Usric không ngừng phát triển và hoàn thiện mình hơn để ngày càng có được niềm tin của khách hàng. Vì thế Usric đã và đang là một sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.